Danh mục: .

Tranh đứng, bàn tay trái của Ngài luôn up vào trong hoặc cầm bông sen, tay còn lại sẽ ngửa ra. Với ý nghĩa Hình dáng đặc trưng: Phật A Di Đà trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ, khoác trên người áo cà sa màu đỏ (tượng trưng cho màu mặt trời lặn phương Tây), áo có thể khoát vuông ở cổ, trước ngực có chữ “vạn”.

Mô tả

Phật A Di Đà là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại thừa. Tên của Ngài nghĩa là Vô Lượng Thọ – nghĩa là thọ mệnh vô lượng và Vô Lượng Quang – ánh sáng vô lượng.
Trong tranh đứng, bàn tay trái của Ngài luôn up vào trong hoặc cầm bông sen, tay còn lại sẽ ngửa ra. Với ý nghĩa Hình dáng đặc trưng: Phật A Di Đà trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ, khoác trên người áo cà sa màu đỏ (tượng trưng cho màu mặt trời lặn phương Tây), áo có thể khoát vuông ở cổ, trước ngực có chữ “vạn”.
Tư thế tay: Phật A Di Đà có thể trong tư thế đứng, tay làm ấn giáo hóa – tức là tay mặt đưa ngang vai, chỉ lên, tay trái đưa ngang bụng, chỉ xuống, hai lòng bàn tay hướng về phía trước; trong mỗi tay, ngón trỏ và ngón cái chạm nhau làm thành vòng tròn.
Hướng dẫn sử dụng:
2 đầu tranh được nẹp gỗ cố định giúp dễ dàng vận chuyển, tháo lắp hoặc treo trong nhà thờ. Ngoài ra bạn cũng có thể treo phòng khách, phòng thiền. Tùy thuộc nhu cầu thỉnh tranh của Phật tử mà có thể lựa chọn các mẫu khác nhau.

Kích thước: 33x60cm

Số mẫu: 4

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Lụa Hình Đức A Di Đà (Hình đứng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng