Khỏe đẹp nhờ Yoga: bí quyết của cựu thiên thần Victoria’s Secret

Khỏe đẹp nhờ Yoga – đó là bí quyết để cựu “thiên thần: Victoria’s Secret Miranda Kerr giữ gìn nhan sắc và vóc dáng suốt một thời gian dài. Cùng thienvien.vn tìm hiểu cách thức cô ấy tập Yoga như thế nào nhé.

Thói quen tập Yoga của Miranda Kerr

Miranda May Kerr  là một nữ người mẫu người Australia. Từ khi mới 13 tuổi, Miranda Kerr đã bắt đầu bước chân vào con đường người mẫu. Đến năm 2017,  cô trở thành một trong những thiên thần của Victoria’s Secret và nổi tiếng từ đó.

Khỏe đẹp nhờ Yoga - bí quyết của cựu “thiên thần: Victoria’s Secret
Khỏe đẹp nhờ Yoga – bí quyết của cựu “thiên thần: Victoria’s Secret

Là một siêu mẫu nổi tiếng thì việc giữ gìn sức khỏe và vóc dáng là cực kỳ quan trọng. Trong một lần phỏng vấn, Miranda Kerr chia sẻ bản thân đã tập luyện Yoga trong hơn một thập kỷ nay. Nó đã trở thành một thói quen quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

”Tôi đã luyện tập yoga trong hơn một thập kỷ nay và nó là một phần rất quan trọng trong cuộc sống. Yoga đem đến cho tôi cơ hội thư giãn, tập trung hoàn toàn vào cơ thể và hơi thở. Tôi cũng thiền và suy nghĩ về những gì là quan trọng trong cuộc sống của mình. Thói quen này rất tốt cho sức khỏe và giúp tôi duy trì sự nhanh nhẹn”, Miranda Kerr nói.

Nhờ thói quen tập Yoga này mà ngay cả trong giai đoạn bầu bí, Miranda Kerr vẫn giữ được vẻ rạng rỡ tươi tắn, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bí quyết khỏe đẹp nhờ Yoga

Thiên thần của Victoria’s Secret sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, với số đo ba vòng hoàn hảo là 81 – 61 – 86 cm. Cô có được điều này là nhờ Yoga.

Dù lịch trình công việc bận rộn như thế nào, Miranda Kerr luôn cố gắng dành ra khoảng 10 đến 15 phút mỗi ngày để tập luyện Yoga. Thói quen này được duy trì suốt một thời gian dài, cũng là kim chỉ nam và là bí quyết khỏe đẹp trong việc chăm sóc sức khỏe của nữ siêu mẫu.

Sau khi tìm tòi, nghiên cứu khá nhiều trường phái Yoga, Miranda Kerr đã lựa chọn hình thức Kundalini và Hatha để tập. Những hình thức Yoga này có thể giúp duy trì sự cân bằng và năng lượng cho cơ thể thông qua hơi thở, thiền định và những thư thế khác nhau.

Nhờ Yoga mà Miranda Kerr luôn trẻ đẹp
Nhờ Yoga mà Miranda Kerr luôn trẻ đẹp

« Yoga đem đến cho tôi cơ hội thư giãn, tập trung hoàn toàn vào cơ thể và hơi thở. Tôi cũng thiền và suy nghĩ về những gì là quan trọng trong cuộc sống của mình. Thói quen này rất tốt cho sức khỏe và giúp tôi duy trì sự nhanh nhẹn”. Miranda Kerr giải thích.

Những tips tập luyện để khỏe đẹp nhờ Yoga

Miranda Kerr còn chia sẻ cho mọi người một số bí quyết khi tập Yoga như sau :

Điều quan trọng trước nhất đó là sự kiên trì. Bởi bạn sẽ không thể thấy được ngay kết quả tập luyện ở thời gian mới . Nhiều người vì không thấy có sự biến chuyển rõ rệt từ sớm nên đã bỏ dở việc luyện tập. Nhưng trên thực tế, phải tập luyện Yoga ít nhất 1 năm thì mới có thể cảm nhận được những thay đổi khả quan. Không những ở cơ thể mà còn ở mặt tinh thần. Tâm hồn sẽ trở nên thoải mái, nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Hãy tập từ đơn giản đến phức tạp. Đừng nên chọn những bài tập Yoga quá khó ngay từ đầu vì sẽ dẫn  đến cảm giác chán nản. Và nên đa dạng các bài tập. Không nên tập mãi một động tác suốt một thời gian dài. Bí quyết khỏe đẹp nhờ Yoga của Miranda Kerr cũng là như thế nên cô mới có thể duy trì được suốt 10 năm.

Ngoài ra, một chế độ ăn uống thích hợp, kết hợp với uống đầy đủ nước mỗi ngày cũng rất quan trọng. Lời khuyên của Miranda Kerr đó là nên cố gắng uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Cô thường có thói quen uống nước ấm với chanh vào buổi sáng. Đây cũng là cách rất tốt để giải độc cho cơ thể.

Khỏe đẹp nhờ Yoga không khó. Chỉ cần kiên trì giữ mục tiêu tập luyện và có một chế độ tập luyện đúng cách, vóc dáng xinh đẹp sẽ không còn là ước mơ xa vời với mọi cô gái nữa.

 

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng