Danh mục: .

0

  • Tác phẩm: Tự Tại Quan Âm.
  • Kích thước: 96x50x28 (cm).
  • Tượng được hoàn thiện trên nền gỗ chất lượng cao, bền đẹp và không hoai mục theo năm tháng lẫn thời gian. Đây là một sản phẩm đáng nằm trong danh sách những vật phẩm nên có trong gia đình, để mỗi người có sự quán chiếu và theo dõi, nhìn nhận nó một cách sâu sắc và trọn vẹn.

Mô tả

Tượng Tự Tại Quan Âm (lớn) đem đến sự an định, thức tỉnh và thoải mái trong tâm hồn. Đây là một trong những kiểu tượng đẹp và được thờ tự nhiều nhất ở nước ta.

Tự tại Quan Âm là gì?

Tự tại Quan Âm là một danh xưng khác của Quan Thế Âm. Với danh xưng này, nghĩa “tự tại” ấy là trí tuệ, anh minh thông suốt hơn người. Đó chính là trí tuệ viên mãn như chư Tăng, chư Phật tạo tác nên sự tự tại ngay lúc này.

Tượng Tự Tại Quan Âm lớn gỗ nguyên khối chất lượng tốt
Tượng được tạo tác tinh xảo và tỉ mỉ nhất có thể

Tượng Tự tại Quan Âm (lớn) có cấu tạo ra sao?

Tác phẩm được chế tác theo thần tướng của Ngài. Với nhãn quan, khuôn mặt, dáng ngồi, một tay cầm lộ thủy và một tay làm điểm tựa cho đầu. Toàn bộ tác phẩm là một khối liền mạch, thống nhất thể hiện trọn vẹn tinh thần của Quan Âm.

Tượng Tự Tại Quan Âm lớn gỗ nguyên khối chất lượng tốt

Tượng được tạo tác bằng gỗ tốt, bền đẹp theo năm tháng. Khi ta quan sát tượng Tự tại Quan Âm lớn, ta sẽ cảm nhận được sự ung dung, tự do tự tại và hết sức thanh thoát. Bên cạnh những giáo lý, Phật thư xung quanh tượng. Những điều này đem đến sự chân diệu, hướng thiện cho mỗi người khi quan sát.

Qua đấy, người tu hành cũng cảm nhận được sự tự tại theo hạnh nguyện của Quan Âm đem đến.

Ý nghĩa của tượng Tự Tại Quan Âm

Khi chúng ta thờ tượng Quán Âm Tự Tại lớn, chính là cách chúng ta mang đến một biểu pháp vô cùng chân diệu với bản thân. Ấy là sự nhắc nhở hay luôn tu hành, tu tập theo những điều thiện lành. Đồng thời, phải luôn giữ sự quan sát, soi chiếu vào bản thân. Bát Nhã tâm kinh viết, “chiếu kiến ngũ uẩn giai không”. 

Tượng Tự Tại Quan Âm lớn gỗ nguyên khối chất lượng tốt
Tượng được tạo tác bằng gỗ tốt, bền đẹp theo năm tháng

Chính là trong cuộc sống này, trong từng hành động chúng ta hãy luôn soi mình trước tiên. Vì nếu bản thân không hiểu rõ, không thể sửa mình trước tiên. Thì sẽ rất khó để đánh giá mọi điều còn lại khác.

Hãy đến với Thiền Viện để không chỉ tham khảo tượng “Tự Tại Quan Âm” mà còn là những sản phẩm độc đáo và đẹp mắt khác.

Xem thêm Thiền với sức khỏe: những lợi ích vượt bậc tại đây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tự Tại Quan Âm lớn gỗ nguyên khối, chất lượng tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng