Danh mục: .

Tượng Ngài Địa Tạng Vương Ngồi, Composite Sơn Cao Cấp. Tương truyền khi thờ Địa Tạng Bồ Tát, gia chủ nếu có nguyện ước sẽ sớm ứng lành.

Trí tuệ minh mẫn và những kiếp nạn về bệnh tật, thương vong sẽ được thuyên giảm.

Mô tả

Địa Tạng Bồ Tát có hồng nguyện cứu độ tất cả chúng sinh trong lục đạo luân hồi vào thời kỳ sau khi Phật Thích Ca Mâu Ni nhập Niết Bàn cho đến khi Phật Di Lặc giáng thế.

Ngài còn có nguyện không chứng Phật quả nếu địa ngục chưa trống rỗng. Do đó, Địa Tạng thường được xem như là vị Bồ Tát của chúng sanh dưới địa ngục.

Ngài cũng là vị Bồ Tát hộ mệnh cho trẻ em, cũng như bảo vệ các vong linh của trẻ em hoặc bào thai chết yểu. Địa Tạng Bồ Tát được mô tả là một tỳ kheo với vầng hào quang, một tay cầm tích trượng để mở cửa địa ngục, tay kia cầm ngọc Như Ý tượng trưng cho ánh sáng xua tan bóng đêm.

Khi thờ Địa Tạng Bồ Tát, gia chủ nếu có nguyện ước sẽ sớm ứng lành. Trí tuệ minh mẫn và những kiếp nạn về bệnh tật, thương vong sẽ được thuyên giảm. Đó với với kiếp này, còn kiếp sau sẽ được khỏe mạnh, xinh đẹp, thoát kiếp nô bộc.

Đó là đối với bản thân mình, với người khác khi lâm chung, thỉnh Kinh Địa Tạng sẽ tích việc thiện cho họ, lúc 49 ngày thỉnh sẽ giúp họ sớm siêu thoát. Với người đã chết, khi thỉnh sẽ giải trừ được ma quỷ, vong theo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Địa Tạng Vương Ngồi, Composite Sơn Cao Cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng